CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI HOÀN HẢO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trang trí nội thất Công Ty HOÀN HẢO tự hào là đơn vị lọt vào top đầu trong ngành nội thất và hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, kinh doanh, thi công nội thất trên các chất liệu Gỗ, Thạch cao, Mây tre, Sắt mỹ thuật. Ngoài ra công ty còn nhập khẩu 100% các phụ kiện dùng cho đồ nội thất mà Công Ty cung cấp ra thị trường, Công Ty chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu cao cấp cũng như tiện ích của khách hàng, với những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, thi công trên dây truyền công nghệ tối tân với dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chúng tôi mong muốn Nội thất Hoàn Hảo sẽ là sự lựa trọn hàng đầu của khách hàng.

Công Ty HOÀN HẢO thực hiện những mục tiêu đó bằng những sáng tạo mới mẻ nhất trong thiết kế, trình độ chuyên môn vững vàng, chất lượng sản phẩm ổn định, năng lực quản lý chuyên nghiệp.

Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng việc thiết lập hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, tiêu chuẩn đạt chất lượng cao nhất cùng những sản phẩm có phong cách thượng lưu sẽ ra mắt khách hàng trong tương lai. Do đó, phương châm của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thợ thi công lành nghề, đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã,và tận hưởng các dịch vụ hậu mãi uy tín của chúng tôi.

HOÀN HẢO.,JSC ‘ Uy tín – Chất lượng - Chuyên nghiệp’

THÔNG TIN CÔNG TY

Số nhà 12, Ngõ 139, Phố Tân Mai,Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ