Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty cổ phần đầu tư Sky Pacific Việt Nam

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SKY PACIFIC VIỆT NAM viết tắt: SKP là một Công ty Tư Vấn Du Học và Xuất Khẩu Lao Động. Là đại diện ở Việt Nam của rất nhiều các Trường Đại Học, Cao Đẳng và các tập đoàn giáo dục lớn tại Hàn Quốc và Nhật Bản… và là một trong số những Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Tư Vấn Du Học và Xuất Khẩu Lao Động uy tín tại Việt Nam. Mang theo sứ mệnh “Phục vụ khách hàng hết mình và đảm bảo chất lượng tốt nhất”, SKY PACIFIC không ngừng tìm hiểu và nâng cap đáp ứng về những nhu cầu đang ngày một gia tăng của xã hội về tất cả các vấn đề liên quan đến Du Học, Xuất Khẩu Lao Động, Xin Visa, Phỏng Vấn, Chứng minh tài chính và cả chăm sóc, lo lắng sinh hoạt của các Học Viên Việt Nam khi Du Học và Xuất Khẩu Lao Động ở các nước Quốc Tế.
Đến với Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sky Pacific Việt Nam bạn sẽ được chuyên viên tư vấn hướng dẫn cặn kẽ, chi tiết từng bước một để dễ dàng thông qua các thủ tục về giấy tờ liên quan đầy rắc rối, các vòng phỏng vấn khó khăn hay ngay cả quy trình chứng minh tài chính phức tạp. Việc lựa chọn lên đi Du Học và Xuất Khẩu Lao Động ở đâu và khi nào cũng như cần làm những gì để có thể đi du học một cách nhanh chóng và thành công là những băn khoăn mà nhiều bạn chưa tìm được lời giải đáp. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những thắc mắc này cũng như đồng hành với bạn trên con đường đi tới những chân trời tri thức mới.

Được thành lập từ tháng 8 năm 2014 theo giấy đăng ký kinh doanh số 0106627087 do Sở kế hoạch và đầu tư tp Hà Nội cấp, công ty Cổ phần đầu tư SKY PACIFIC Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn Du Học và Xuất Khẩu Lao Động. Thời gian qua SKY PACIFIC đã tư vấn và đào tạo, hỗ trợ hàng ngàn người Việt Nam đi du học và Xuất Khẩu Lao Động tại Hàn quốc, Nhật Bản.

SKY PACIFIC cam kết hỗ trợ các học sinh của mình trong suốt thời gian các em du học và Xuất Khẩu Lao Động. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24/24. Với mạng lưới đối tác rộng lớn, SKY PACIFIC thường làm việc trực tiếp với các trường học và tổ chức tuyển dụng lao động bên nước ngoài để mang lại các chương trình đào tạo, đơn hàng chất lượng với
chi phí hấp dẫn nhất.

Với phương châm “UY TÍN – TÂN TÂM – TRÁCH NHIỆM” trong những năm qua, SKY PACIFIC đã tạo lên một tiếng vang lớn trong lĩnh vực du học và Xuất Khẩu Lao Động tại Việt Nam. Bên cạnh những thành tựu đã đạt được , SKY PACIFIC hiện đang dẫn đầu trong thị trường du học và Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc, Nhật Bản. Trở thành địa chỉ uy tín nhất của học sinh khi muốn tham gia chương trình du học và Xuất Khẩu Lao Động.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
12 ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!