CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TH LAND VIỆT NAM

https://thlandvietnam.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TH LAND VIỆT NAM đi lên từ sự thấu hiểu về nhu cầu cần có một không gian sống, không gian làm việc thật thoải mái phù hợp với chi phí mà mình bỏ ra. Do đó chúng tôi không ngừng phấn đấu và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Với tinh thần làm việc hết mình, đội ngũ TH LAND luôn cố gắng giải quyết các khó khăn của khách hàng. Lòng tâm huyết, sự yêu nghề giúp công ty luôn khẳng định mình là đơn vị chuyên cho thuê văn phòng chuyên nghiệp hạng B, C có uy tín, là nơi các bạn có thể tin tưởng và hợp tác.

 

Hiện nay, chúng tôi đang quản lý rất nhiều tòa chuyên cho thuê văn phòng chuyên nghiệp. Trong tương lai TH LAND chắc chắn sẽ là tổ chức lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê văn phòng hạng B, C hàng đầu mang lại sự hiệu quả và hài lòng nhất cho khách hàng.

Với triết lý “GỬI TRỌN NIỀM TIN”, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THLAND VIỆT NAM:

Đối với cổ đông: Phát triển bền vững, đảm bảo và gia tăng giá trị lợi ích lâu dài.

Đối với thị trường: Xây dựng và phát triển một đường lối kinh doanh hiệu quả, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực bất động sản có giá trị thực tiễn cao phù hợp với nhu cầu và xu hướng thị trường.

Đối với Cán bộ công nhân viên: THLAND là môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng tạo, chuẩn mực phong cách, đạo đức và cơ hội phát triển nghề nghiệp, chính sách lương thưởng đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhân viên.

Đối với xã hội: Cống hiến cho xã hội thông qua các chương trình từ thiện tổ chức thường niên.

Đối với khách hàng: Công ty cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp, phân phối. Điều này có nghĩa rằng, chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe cho việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ khách hàng trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào của công ty, từ việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm, dịch vụ tới việc tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu hoặc xây dựng các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ. Bởi trên hết chúng tôi làm việc trên nền tảng đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

27 - 29 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội