Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thăng Long Phú Thọ

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Dự án khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua - Vườn Vua resort & villas được đầu tư trên quy mô lên đến 86 ha tại đầm sen Bạch Thủy, thuộc địa bàn 3 xã: Trung Thịnh, Đồng Luận, Trung Nghĩa huyện Thanh Thủy, Phú Thọ. Đây là vị trí vừa được tận hưởng nguồn phù sa tươi tốt từ sông Đà, vừa tận hưởng không khí trong lành của núi Ba Vì hùng vĩ, một trong những dự án nghỉ dưỡng hàng đầu trên mảnh đất địa linh nhân kiệt tỉnh Phú Thọ hiện nay.

Khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua được thiết kế với kiến trúc biệt thự Pháp kết hợp với những dãy phố cổ, villas, nhà vườn truyền thống... tạo không gian đa dạng và giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Bên cạnh khu biệt thự nghỉ dưỡng đang được chào bán, một phần dự án được dành cho dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí. Một điểm đặc trưng tại khu du lịch này là nước khoáng nóng thiên nhiên thu hút khách du lịch và tốt cho sức khỏe.

Trào lưu phát triển dịch vụ, biệt thự nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây sẽ là cơ hội thúc đẩy khu du lịch nghỉ dưỡng Vườn Vua ngày càng sấm uất hơn nữa. Đồng thời cũng là trở ngại, cạnh tranh với dự án trên thị trường, chính vì vậy chủ đầu tư Thăng Long phải luôn luôn nỗ lực hoàn thiện khu du lịch, nghỉ dưỡng hơn nữa hơn nữa.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Trung Thịnh, Thanh Thủy, Phú Thọ

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội