Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thăng Long Phú Thọ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thăng Long Phú Thọ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thăng Long Phú Thọ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thăng Long Phú Thọ

Dự án khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua - Vườn Vua resort & villas được đầu tư trên quy mô lên đến 86 ha tại đầm sen Bạch Thủy, thuộc địa bàn 3 xã: Trung Thịnh, Đồng Luận, Trung Nghĩa huyện Thanh Thủy, Phú Thọ. Đây là vị trí vừa được tận hưởng nguồn phù sa tươi tốt từ sông Đà, vừa tận hưởng không khí trong lành của núi Ba Vì hùng vĩ, một trong những dự án nghỉ dưỡng hàng đầu trên mảnh đất địa linh nhân kiệt tỉnh Phú Thọ hiện nay.

Khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua được thiết kế với kiến trúc biệt thự Pháp kết hợp với những dãy phố cổ, villas, nhà vườn truyền thống... tạo không gian đa dạng và giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Bên cạnh khu biệt thự nghỉ dưỡng đang được chào bán, một phần dự án được dành cho dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí. Một điểm đặc trưng tại khu du lịch này là nước khoáng nóng thiên nhiên thu hút khách du lịch và tốt cho sức khỏe.

Trào lưu phát triển dịch vụ, biệt thự nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây sẽ là cơ hội thúc đẩy khu du lịch nghỉ dưỡng Vườn Vua ngày càng sấm uất hơn nữa. Đồng thời cũng là trở ngại, cạnh tranh với dự án trên thị trường, chính vì vậy chủ đầu tư Thăng Long phải luôn luôn nỗ lực hoàn thiện khu du lịch, nghỉ dưỡng hơn nữa hơn nữa.