CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM

https://dautunhatnam.com.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần đầu thương mại Bất Động Sản Nhật Nam được thành lập vào ngày 02/07/2019. Trụ sở chính tại 79 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Công ty đã hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, chủ yếu như: Bất Động Sản, Dịch Vụ, Du Lịch, Giáo Dục, Y Tế, Tài Chính.

Công ty có nền tảng lớn từ dàn ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm, các tài sản đảm bảo như: chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, công ty tài chính, Resort kinh doanh nhiều năm qua, cùng rất nhiều các bất động sản từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, TP Hồ Chí Minh, Phú Quốc với các quỹ đất lớn đều trong những vị trí đắc địa đã giúp công ty bất động sản Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường.

Mục tiêu đến năm 2022 trở thành một doanh nghiệp bất động sản đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu trên. Với lượng tài chính sẵn có gây dựng trong nhiều năm trước cùng với lượng quỹ đất vô cùng lớn hiện hữu đang trong quá trình san lấp phân nền Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam đã lên một chiến lược kinh doanh với tính nhân văn vô cùng lớn. Giúp tất cả mọi người, mọi nhà dù đang chỉ có thu nhập thấp cũng có thể biến giấc mơ có đất có nhà trong tương lai. Đồng hành cùng với công ty Nhật Nam để sớm có được thêm nhiều tài sản cho tương lai. Gây dựng một cộng đồng lớn, một đội ngũ nhà đầu tư, đội ngũ sales bất động sản khổng lồ trên 3 miền Bắc Trung Nam.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

79 Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội