Công ty cổ phần đầu tư thương mại G9 Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tổng quan - Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tổng quan

Quý khách hàng thân mến.

Sự lớn mạnh của công ty Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại G9 Việt Nam ngoài những nỗ lực của cán bộ nhân viên trong toàn công ty còn có sự đóng góp và ủng hộ quý báu của Quý khách hàng.

Đáp lại sự tín nhiệm và tin yêu đó, Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại G9 Việt Nam luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong các hoạt động kinh doanh của mình.

Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại G9 Việt Nam đã, đang và sẽ mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào chúng tôi cũng làm hết sức mình để sản phẩm của Công ty đến với hàng một cách tốt nhất, chất lượng dịch vụ và giá thành hợp lý nhất.

Sự thành công của công ty Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại G9 Việt Nam có sự đóng góp rất to lớn của quý vị, vì vậy chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu và luôn sẵn sàng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại G9 Việt Nam chân thành cảm ơn những tình cảm và lòng tin yêu của quý khách hàng dành cho Công ty chúng tôi. Tận đáy lòng mình, chúng tôi thành tâm cầu mong cho tất cả quý khách hàng được ANKHANG - THỊNH VƯỢNG.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Mở rộng phạm vi kinh doanh, phát triển thị trường.

Liên kết, phát triển mạnh trong lĩnh vực đầu tư dự án liên quan tới Công nghệ thông tin.

Đào tạo – xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn giỏi, thích ứng nhanh nhạy thị trường và tâm huyết với nghề.

Sứ mệnh

Từng bước chuẩn hóa, cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ Công nghệ thông tin theo đúng chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

Không ngừng sáng tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp tối ưu, tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Là nhà cung cấp tin cậy cho người sử dụng các ứng dụng Công nghệ thông tin tại Việt Nam. 

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ