Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Trung Thiên

http://www.trungthien.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Trung Thiên: Là công ty kinh doanh đa ngành với trọng tâm là các hoạt động phân phối và dịch vụ thương mại. Với tiêu chí “Cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu” Trung Thiên luôn mong muốn đem đến những sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

- Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Trung Thiên tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy lạnh danh tiếng Nhật Bản General tại Việt Nam

- Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Trung Thiên tiếp tục khẳng định năng lực của mình thông qua việc Trung Thiên được lựa chọn và chỉ định làm nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm nước mang thương hiệu Grundfos (xuất xứ từ Đan Mạch), đây là một thương hiệu lớn đứng top 5 trên thế giới.

- Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Trung Thiên cũng là nhà phân phối độc quyền sản phẩm bánh kẹo mang thương hiệu Torto Food được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.

Bằng cách thiết lập mạng lưới trên toàn quốc, Trung Thiên không chỉ phân phối sản phẩm mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kĩ thuật đến bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm phân phối trong nước.

Qua hơn 10 năm hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ công nhân viên, Trung Thiên đã và đang thiết lập được thương hiệu của mình cũng như uy tín trên thị trường Việt Nam.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Ô 4, Lô 1, Khu đô thị Nghĩa Đô - Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội