Công ty Cổ phần Đầu Tư TM&XD Aluco

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Aluco khởi nguồn là đơn vị phân phối nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng. Hiện nay, Aluco là đối tác chiến lược của nhiều nhà thầu xây dựng lớn và dần khẳng định vị trí nhà phân phối tổng thể vật tư chính hãng ngành nhôm kính hàng đầu tại miền Bắc, với các dòng sản phẩm cao cấp.

       Aluco được thành lập năm 2018, xác lập định hướng tiên phong trong lĩnh vực phân phối vật tư chính hãng ngành nhôm kính với các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng toàn cầu: Nhôm Xingfa Quảng Đông và phụ kiện 3H

● Nhôm Xingfa là thương hiệu hàng đầu thế giới về kết cấu nhôm lắp ghép trong xây dựng. Sản phẩm Cửa nhôm Xingfa đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 1984, đến thời điểm này đã có mặt tại hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới: Trung Quốc, Việt Nam và hầu hết các nước Đông Nam Á, Nhật Bản,.... Nhôm Xingfa được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, hàng không vũ trụ, công nghiệp chiến tranh, giao thông vận tải… Đối với lĩnh vực xây dựng, nhôm Xingfa được ứng dụng trong việc sản xuất cửa cao cấp bởi những tính năng đặc biệt như chống cong vênh, mối mọt, bền bỉ với thời gian…

● Phụ kiện 3H là thương hiệu phụ kiện nhập khẩu chính hãng có hệ thống phân phối ổn định nhất hiện nay, được thành lập từ năm 1981 tại Quảng Đông ,Trung Quốc, trải qua gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện kim khí cho ngành xây dựng, 3H tự hào là nhà máy có dây chuyền sản xuất khép kín và là TOP 3 đơn vị sản xuất phụ kiện lớn nhất tại Trung Quốc.

       Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng có mong muốn phát triển và thử thách bản thân ở các vị trí tiềm năng để cùng chúng tôi vươn xa hơn nữa. Hãy apply và cùng chúng tôi khám phá những cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn nhé.


TUYỂN DỤNG

2
Nhân Viên Kinh Doanh Phụ Kiện Cửa
Kế Toán Bán Hàng

THÔNG TIN CÔNG TY

Khu dịch vụ thể thao cây xanh Hà Đông, Đường Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ