Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HTI

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

HTI Group là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực, nổi bật trong đó là cung cấp các sản phẩm. giải pháp trong lĩnh vực An ninh - Quốc phòng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các trang thiết bị, giải pháp cho các lực lượng thực thi pháp luật, câc cơ quan hành chính, đặc biệt là các sản phẩm phục vụ cho lục lượng kỹ thuật hình sự, lực lượng an ninh điều tra, cảnh sát điều tra, an ninh mạng và tình báo. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các trang thiết bị khoa học kỹ thuật trong các lĩnh vực: Giáo dục, y tế, cơ khí, tự động hóa, đo lường, hóa học, kiểm nghiệm, vật lý, sinh học và môi trường.

Trước những thay đổi từng ngày về công nghệ, HTI Group đặc biệt chú trọng nghiên cứu, phát triển các giải pháp công nghệ mới, ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào nghiên cứu và sản xuất các thiết bị phần cứng, phần mềm, hướng tới trở thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. HTI Group đã cho ra đời nhiều sản phẩm công nghệ, các hệ thống camera giám sát thông minh, các hệ thống kiểm soát an ninh, điều hành sản xuất, hệ thống định vị vệ tinh hay các giải pháp phân tích dữ liệu số, các sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo,... đảm bảo chất lượng và tính ổn định cao, được sử dụng cho các mục đích an ninh quốc phòng hiện đại và phục vụ cho người dân Việt Nam, các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Các sản phẩm, giải pháp mà HTI Group cung cấp rất đa dạng và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ các khách hàng, bao gồm:

1. Các trang thiết bị và giải pháp cho các lực lượng lực lượng vũ trang, cơ quan điều tra, cơ quan hành pháp, đặc biệt là các sản phẩm phục vụ cho lực lượng kỹ thuật hình sự, lực lượng an ninh điều tra, cảnh sát điều tra, an ninh mạng và tình báo.

2. Các giải pháp công nghệ, các sản phẩm ứng dụng công nghệ mới (AI, Blockchain, Machine Learning,…); nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm, thiết bị phần cứng, phần mềm “Made in Vietnam”.

3. Các dịch vụ, giải pháp bảo mật dữ liệu, an toàn thông tin, tư vấn điều tra về rò rỉ dữ liệu, tư vấn về giải mã dữ liệu bị mã hóa, các giải pháp hàng đầu về giám định kỹ thuật số cũng như khôi phục dữ liệu điện tử.

4. Các trang thiết bị khoa học kỹ thuật trong các lĩnh vực: Giáo dục, y tế, cơ khí, tự động hóa, đo lường, hóa học, kiểm nghiệm, vật lý, sinh học và môi trường.

Với mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu, với đội ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh và tinh nhuệ, HTI Group sẽ còn tiếp tục tăng cường sức mạnh của mình, phát triển thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 10,12,15 và 16, Tòa Vp2, tòa nhà Sun Square, số 21 Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!