CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ PHƯƠNG ĐÔNG

Giới thiệu công ty

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Bắt nguồn từ ý tưởng mang tới năng lượng xanh và góp phần chung tay cùng bảo vệ hệ sinh thái đang ngày càng xấu đi bởi tình trạng khai thác tài nguyên và sự lên ngôi của các ngành công nghiệp nặng. Ấp ủ ước mơ được sống trong 1 môi trường sạch và trong lành, với đội ngũ nhân sự giỏi, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, chúng tôi đã tìm ra phương hướng giúp giải quyết phần nào ước mơ của mình. Thương hiệu GREENHOME SOLAR với giải pháp điện năng lượng mặt trời toàn diện ra đời từ đây.

Với tiêu chí sử dụng sản phẩm tốt, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài từ bản thân Công ty và từ cả bên phía nhà máy sản xuất, mang đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, GREENHOME SOLAR đã nghiên cứu, tìm hiểu và đặt niềm tin cho sự hợp tác với nhà máy Green Wing Solar Technology và nhà máy HT Solar - hai trong số những nhà máy luôn đứng top đầu trong thị trường pin Năng Lượng Mặt Trời tại Việt Nam về sản lượng tấm pin xuất khẩu đi thị trưởng Châu Âu và Bắc Mỹ. GREENHOME SOLAR là đơn vị độc quyền cung cấp dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời từ hai nhà máy Green Wing Solar Technology và HT Solar tại thị trường Việt Nam đồng thời là thương hiệu được đăng kí độc quyền với Cục sở hữu Trí tuệ Việt Nam.

Với 3 tiêu chí cốt lõi “ SẢN PHẨM THÂT – GIÁ TRỊ THẬT – DỊCH VỤ TIN CẬY ’’ luôn được đặt lên hàng đầu, đội ngũ cán bộ chuyên viên công ty luôn luôn Đoàn kết & Quyết tâm đưa GREENHOME SOLAR trở thành thương hiệu – nhà cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời hàng đầu về uy tín, chất lượng và sản lượng tại Việt Nam.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 5 Hồ Xuân Hương - Phường Minh Khai - Quận Hồng Bàng - Hải Phòng.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội