CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ĐẤT XANH MIỀN NAM

http://datxanhmiennam.com.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Đất Xanh Miền Nam thành lập 15/01/2010; Là công ty thành viên của tập đoàn Đất xanh.

Ngày 30/7/2016 Đất Xanh Miền Nam đã tổ chức khai trương Trung tâm giao dịch Chợ Lớn gồm 2 sàn (162 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5), cùng Sàn giao dịch 105 Nguyễn Cửu Vân (114 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh) và Sàn giao dịch Q.9 (2, Đường D3, P. Phước Long B, Q.9). Như vậy, tại TP.HCM, Đất Xanh Miền Nam có tổng cộng 7 sàn giao dịch, bao gồm: Sàn Khu Nam, Sàn Q.7, Sàn Q.9, Trung tâm giao dịch Chợ Lớn (2 Sàn), Sàn 105 Nguyễn Cửu Vân và Sàn 94 Nguyễn Cửu Vân.

Hiện tại, số lượng sản phẩm căn hộ do công ty phân phối và phát triển trong năm 2016 lên đến hơn 2000 sản phẩm và các dự án căn hộ cũng tập trung tại nhiều khu vực trong nửa cuối năm 2016 và trong năm 2017. Để tiếp cận khách hàng và tạo điều kiện tư vấn, tiếp cận khách hàng một cách thuận lợi và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi quyết định mở rộng mạng lưới phân phối tại khu vực miền Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Luôn lấy uy tín và chất lượng làm vấn đề cốt lõi, Đất Xanh Miền Nam sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm theo định hướng tất cả vì khách hàng

Với nhiệm vụ phát triển dự án chủ lực tại tuyến TP.HCM cũng như khu vực phía Nam, Đất Xanh Miền Nam đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất Động Sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường qua chính sách marketing chuyên nghiệp. Đặc biệt Đất Xanh Miền Nam mong muốn mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư những giá trị an cư và đầu tư tốt nhất thông qua khẩu hiệu “An cư lâu dài-đầu tư vững chãi”

Đất Xanh Miền Nam tự hào là 1 trong những công ty có tốc độ tăng trưởng tốt nhất tại Việt Nam. Với số lượng nhân sự gần 300 nhân sự và mục tiêu cuối năm 2016 đạt 500 nhân sự. Để đạt được yếu tố đó.Chúng tôi đề cao yếu tố con người, sức mạnh tập thể thông qua chính sách đào tạo và trọng dụng nhân tài.Chúng tôi luôn ý thức về giá trị công việc của mỗi thành viên thông qua hệ thống chính sách nhân sự linh hoạt, chế độ đãi ngộ và phúc lợi thỏa đáng, công bằng đảm bảo tính cạnh tranh và cầu tiến.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho tất cả các bạn một nền văn hóa riêng biệt mang đậm dấu ấn và phong cách của Đất Xanh, ở đó mỗi một thành viên sẽ có một cuộc sống phong phú về tinh thần, hưng thịnh về vật chất trên cơ sở tôn trọng những giá trị bất biến.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

114 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội