CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ SAO KIM

Giới thiệu công ty

Là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ quản lý và tư vấn linh hoạt, nhằm tối đa hóa giá trị tài sản Bất động sản của Quý khách. Chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.

Nhằm đem đến cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất, Venus Corp cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tiêu chuẩn cho cộng đồng dựa trên 4 tiêu chí Minh bạch - Thông minh - Tiện nghi - An toàn, bám sát tiêu chuẩn quản lý vận hành theo Quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư (08/2008/QĐ- BXD) và các công thức tiêu chuẩn của ngành dịch vụ. 

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành và pháp chế bất động sản, cùng đội ngũ quản lý trên 20 năm kinh nghiệm và hơn 400 chuyên viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, Venus Corp hoàn toàn đủ tiềm lực để phát triển, thậm chí dẫn đầu doanh nghiệp Việt trong ngành dịch vụ này.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

177 Hai Bà Trưng, phường 7, quận 3 Tp HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội