Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao dịch Hàng hóa THC

thcx.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

THC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng giao dịch phái sinh hàng hóa tại Việt Nam, được cấp phép và bảo lãnh bởi Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam.

Không chỉ là một đơn vị cung ứng nền tảng giao dịch tập trung chuyên nghiệp, THC còn là một doanh nghiệp với triết lý kinh doanh vì cộng đồng, luôn chú trọng cung cấp dịch vụ ưu việt nhất dành cho các nhà đầu tư tham gia vào thị trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam.

Thế mạnh của THC trên thị trường nằm ở đội ngũ nhân sự chất lượng, hầu hết là các Thạc sỹ tại những trường danh tiếng tại nước ngoài và sở hữu bằng cấp danh giá trong giới tài chính như CFA, FRM. Hơn nữa, các thành viên trong Ban Lãnh đạo đều có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Phái sinh Hàng hóa tại các Định chế Tài chính, Quỹ đầu tư lớn tại Việt Nam.

THC cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế cùng sự minh bạch, chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn được đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, hỗ trợ các nhà đầu tư, thương nhân và các thành phần kinh tế khác bắt nhịp kịp thời với môi trường kinh tế toàn cầu.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

623 Đê La Thành

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội