Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Hợp Tác Quốc Tế VietSun

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Hợp Tác Quốc Tế VietSun hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa, chăm sóc ô tô, phân phối phụ tùng ô tô chính hiệu, đào tạo kỹ thuật viên trong ngành sửa chữa, chăm sóc và độ xe ô tô.

Từ năm 2009 - 2012 Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Hợp Tác Quốc Tế VietSun đã hoàn thiện bộ máy và quy trình hoạt động tiêu chuẩn để đưa vào hoạt động, đã hoàn thành mục tiêu đề ra, với số lượng nhân viên cả công ty là 30 nhân viên, với mức lương trung bình là 7.000.000 VNĐ/nhân viên, tất cả nhân viên đều được hưởng chế độ, chính sách như nhà nước, làm việc 08h/ngày và 06 ngày/tuần, nghỉ lễ tết , và được đóng bảo hiểm đầy đủ, được hưởng các chế độ thưởng hàng tháng/quý/năm, được hưởng tháng lương thứ 13 của công ty.

Từ năm 2012 - 2015 ký hợp đồng hợp tác được với 06 công ty (Bao gồm công ty Bảo hiểm xe cơ giới và các công ty có số lượng xe lớn để hợp đồng bảo dưỡng sửa chữa xe ). Đã tăng thêm lượng nhân viên lên 40 nhân viên, nâng được mức lương cho nhân viên lên trung bình 8.000.000VNĐ/ tháng/ 01 nhân viên

Từ năm 2015 - 2018 Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Hợp Tác Quốc Tế VietSun đã mở rộng diện tích để phục vụ khách hàng với mục tiêu tăng doanh thu lên 15 - 36 tỉ/năm (tính đến năm 2023) sẽ mời các chuyên gia từ các hãng xe cao cấp, có nhiều năm kinh nghiệm về quản lý và xây dựng kế hoạch, chiến lượng kinh doanh, ký hợp đồng với nhiều công ty lớn để tăng lượng xe vào dịch vụ.

Bằng sức mạnh của tập thể gắn kết, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, sự tận tâm yêu nghề của kỹ thuật viên đã đào tạo cho công ty phát triển nổi bật và khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực sửa chữa, chăm sóc ô tô chuyên nghiệp.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Hợp Tác Quốc Tế VietSun hoạt động trên nguyên tắc đề cao lợi ích tối đa của khách hàng, cẩn trọng và khắt khe trong từng công việc tuân thủ quy trình quy chuẩn kỹ thuật nghiệp vụ và cam kết nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Với vị trí thuận lợi trên mặt đường Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ - Hà Nội, nhà xưởng rộng hơn 1.500m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn dịch vụ hoàn hảo với mô hình khép kín từ A - Z (sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc ô tô).

Với hệ thống trang bị các thiết bị, công cụ, dụng cụ sửa chữa ô tô chuyên dụng, quy trình sửa chữa tiêu chuẩn, đội ngũ trong Ban Lãnh Đạo là những kỹ sư cao cấp trong ngành ô tô, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm quản lý trong các hãng xe hơi nổi tiếng tại Việt Nam: Mercedes - Ben - Honda - Mazda - Hyunda - Toyota. Cùng với các kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ô tô, được đào tạo cơ bản và nâng cao từ các hãng xe hơi nổi tiếng: Mercedes - Ben - Audi – BMW…. đó là tiền đề kiên quyết để Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Hợp Tác Quốc Tế VietSun quyết tâm xây dựng một dịch vụ hoàn hảo A-Z (Full Service) tư vấn, bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc xe ô tô….

Xây dựng một dịch vụ hoàn hảo về sửa chữa ôtô tại Hà Nội, từng bước thâm nhập thị trường bằng chính sách cạnh tranh lành mạnh, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo yêu cầu mong đợi của khách hàng về chất lượng sửa chữa, mục tiêu hướng tới năm 2020 Vietsun Auto sẽ trở thành thương hiệu số một về chất lượng tại khu vực Hà Nội, có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu lớn trên toàn quốc.


THÔNG TIN CÔNG TY

428 Lạc Long Quân

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ