Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN BIGHOME

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên Cung cấp, Xây dựng Thi công Hệ thống Căn Hộ Dịch Vụ, Chung Cư Mini, Phòng trọ phù hợp người đi làm, cán bộ viên chức học sinh sinh viên du khách nước ngoài, các chuyên gia sang Việt nam làm việc sinh sống dài hạn.

• BIGHOME có hệ thống vận hành phòng ở, Căn hộ dịch vụ khép kín áp dụng nhiều ứng dụng cao trong ngành công nghệ, bên cạnh đội ngủ quản lý chuyên nghiệp, đội kỹ thuật lành nghề.

• BIGHOME cam kết mang lại những sản phẩm có chất lượng cao, đẹp và giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng, cam kết đảm bảo tài sản, giữ gìn vận hàng tài sản 1 cách tốt nhất có thể cho chủ nhà và chủ đầu tư. Với giá trị cốt lõi luôn mang theo của Bighome “Chân Thành, Cống Hiến, Hạnh Phúc “ chúng tôi luôn mang lại giá trị sâu sắc nhất cho chủ nhà chủ đầu tư và khách hàng. Với sứ mệnh “Mang tới dịch vụ sống tốt hơn cho con người “

• Thế mạnh làm nên thương hiệu BIGHOME khác biệt và vượt trội hơn so với thị trường chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

• Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc chi sẻ những khó khăn sáng kiến xây dựng lên một BIGHOME năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng Dự án chúng tôi tham gia

• BIGHOME luôn hướng tới vị trí dẫn đầu, số 1 của ngành cung cấp dịch vụ nhà ở Căn hộ dịch vụ, chung cư, khách sạn trên việt nam và trên thế giới. chúng tôi luôn phấn đấu, cải tiến công nghệ dịch vụ và phát triển mình tốt nhất.

• Với phương trâm “Con người là giá trị cốt lõi của cuộc sống” và định hướng “Mang tới cho mọi người cuộc sống tốt hơn “ BIGHOME sẽ luôn lỗ lực cả về nhân lực vật lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin vs khách hàng với những sản phẩm chung tôi cung cấp. Tất cả sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, các chủ nhà các chủ đầu tư trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn về tinh thần và vật chất cho BIGHOME.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 84 Ngõ 44 Trần Thái Tông Dịch Vọng Hậu Cầu Giấy Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!