Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Seareal Đông Nam

www.searealdongnam.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được thành lập 2015, trải qua thời gian hội nhập chưa lâu với lĩnh vực bất động sản. Seareal Đông Nam hướng tới mục tiêu trở thành nhà phân phối BĐS cao cấp nhất trên thị trường.

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, Seareal Đông Nam đã có những bước phát triển "vượt bậc" Mở rộng phát triển từ khu đông sang khu Tây Bắc Sài gòn với đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp và hoạch định phân khúc thị trường rõ ràng.

Đơn cử rõ ràng nhất trong việc đi theo con đường đó, kết thúc năm 2018 và quý I năm 2019, Seareal Đông Nam đã gặt hái thành công bằng việc được Vinh danh là "Platinum Agent – Giải thưởng Bạch Kim" - Đại lý có doanh số bán hàng cao nhất và chuyên nghiệp nhất" do Thương hiệu BĐS cao cấp Alpha King bầu chọn. Việc tổng giá trị giao dịch cho toàn hệ thống đạt con số 1.500 tỷ trong các dòng sản phẩm là: Seareal Đông Nam đã và đang đem lại sự yên tâm đến khách hàng và các đối tác lớn với sự đầu tư chuyên nghiệp, hiệu quả về cách thức bán hàng và chăm sóc sau bán hàng. Bên cạnh sự tin tưởng tuyệt đối các đối tác trong nước, Seareal Đông Nam cũng là đơn vị phân phối mà các đối tác đầu tư nước ngoài tin tưởng và hướng đến sự hợp tác lâu dài như: Tập đoàn Alpha King, Capital Land, Kepple Land, Lotte Corp…

Với sứ mệnh “Hiện thực hóa ước mơ có một mái nhà đầm ấm cho mỗi người Việt Nam”, Seareal Đông Nam luôn nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm bất động sản – dự án căn hộ cao cấp, trung cấp, đất nền, nhà phố, nhà biệt thự nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

Do đó, với tinh thần đoàn kết - trung thực - kỉ luật - tốc độ cùng chiến lược dài hạn, Seareal Đông Nam tin rằng trong tương lai sẽ gặt hái thêm nhiều thành quả và mang đến những sản phẩm đảm bảo lợi ích, giá trị cho Khách hàng và Đối tác.

Trong năm 2019 và trong tương lại, bằng phương châm "Thương hiệu cá nhân tạo dựng doanh nghiệp", Seareal Đông Nam vẫn luôn từng ngày xây dựng tính cốt lõi chuyên nghiệp và hiệu quả cho từng cá nhân tham gia vào "Ngôi nhà chung Seareal Đông Nam" và nền tảng đó sẽ được hiện thực hóa dựa trên những định hướng khác biệt về văn hóa, con người Seareal Đông Nam đang hướng đến.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

382 Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội