CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN SEAREAL ĐÔNG NAM

https://searealdongnam.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

TỔNG QUAN SEAREAL ĐÔNG NAM

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN SEAREAL ĐÔNG NAM gọi tắt là Seareal Đông Nam được thành lập vào ngày 25/01/2015.

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực Bất Động Sản. Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, đến đầu năm 2015, Seareal Đông Nam chính thức được thành lập.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những ngôi nhà là tổ ấm thực sự góp phần vun đắp hạnh phúc gia đình, chúng tôi luôn tìm kiếm những dự án nhà ở, biệt thự, căn hộ có giá tốt nhất, đầy đủ tiện ích và được xây dựng bởi các chủ đầu tư uy tín trên thị trường.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn nỗ lực phát triển, đi sâu nghiên cứu để đóng vai trò là một nhà tư vấn chỉ đường nhằm giúp các chủ đầu tư nâng cao lợi nhuận trong kinh doanh với số vốn bỏ ra.

Trong những năm qua, chúng tôi đã gây dựng được lòng tin với hàng nghìn khách hàng trên cả nước và được khách hàng lựa chọn làm nơi tư vấn uy tín giúp họ tìm được tổ ấm thực sự của họ.

Không những vậy, Seareal Đông Nam còn là đối tác đáng tin cậy được nhiều chủ đầu tư lớn giao cho phân phối các dự án cao cấp bậc nhất Sài Thành như Alpha King, Novaland, Capitalang, Khang Điền, Nam Long… và gần đây nhất là dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất thành phố Vũng Tàu đó là The Maris của công ty cổ phần Trùng Dương Thái Sơn…

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Tại Seareal Đông Nam, đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn được chú trọng đào tạo, nâng cao kỹ năng để trở thành đội ngũ chuyên nghiệp, chuẩn mực và uy tín.

Trong chiến lược phát triển trong thời gian tới của công ty, Seareal Đông Nam hướng đến trở thành Đơn vị tư vấn; tiếp thị và phát triển dự án uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Seareal Đông Nam trong suốt thời gian qua và chúng tôi luôn sẵn sàng và mong muốn sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân Trọng,

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

35 Trần Lựu, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh (Quận 2 cũ)

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội