CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BECORP

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

- Công ty BeCorp – tiền thân là công ty TNHH TM & DV VDC GROUP, được thành lập tại Hà Nội năm 2017 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và thành công rực rỡ với thương hiệu CUONGANH AUTHENTIC. Những năm đầu của thế kỷ 21, CUONGANH luôn có mặt trong bảng xếp hạng top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Việt Nam.

- Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, CUONGANH AUTHENTIC đã tập trung và đầu tư vào lĩnh vực phát triển hệ thống, phát triển kinh doanh, phát triển con người. Bằng những nỗ lực không ngừng, CUONGANH chuyển mình trở thành Tập đoàn BeCorp đa ngành nghề thương hiệu số 1 Việt Nam với hàng loạt các tổ hợp BeAlive - BeClinic – BeEdu - BeHeart .

- Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp , sau khi thành lập BeCorp đã cơ cấu lại và tập trung phát triển nhiều nhóm thương hiệu như :

 • BeAlive (Hệ thống sản phẩm)

 • BeEdu ( Đào tạo và phát triển con người )

 • BeHeart ( Quỹ từ thiện vì tương lai Việt )

- Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào BeCorp cũng chứng tỏ vai trò tiên phong? dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. BeCorp đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
223 Lacasta Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội