Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách Việt

https://bachvietpro.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Bách Việt được thành lập ngày 19/03/2008, là doanh nghiệp chuyên tư vấn thiết kế xây dựng các dự án về âm thanh, ánh sáng cho các mô hình sân khấu, rạp chiếu phim, hội họp, rạp hát...

    Với trang thiết bị văn phòng hiện đại, không gian xanh thân thiện tạo môi trường làm việc hiệu quả. Ngoài ra, đồng hành phát triển 10 năm qua cùng Công ty không thể không kể đến đội ngũ nhân viên tâm huyết, trình độ chuyên môn cao cấp từ đại học cùng với sự lãnh đạo sáng suốt và tầm nhìn xa trông rộng của Hội đồng Chủ Tịch nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

    Thế mạnh làm nên thương hiệu BÁCH VIỆT khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một BÁCH VIỆT năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 1B dãy C, Ngõ 24 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội