CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BÁCH VIỆT

https://bachvietpro.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tổng quan về Công ty

  •   Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát Triển Công Nghệ Bách Việt là doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế xây dựng các dự án về hệ thống hội thảo truyền hình, hệ thống âm thanh hội thảo, hệ thống trình chiếu chuyên nghiệp. Công ty được thành lập ngày 19/03/2008, với tên ban đầu là ‘‘Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nghe Nhìn’’. Năm 2016 đổi tên thành ‘‘Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bách Việt’’. Và năm 2017 đổi tên thành ‘‘Công ty Cổ phẩn Đầu tư và Phát Triển Công Nghệ Bách Việt’’ đến nay.
  •     Qua 12 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển để không ngừng nâng cao trình độ của mình, chúng tôi luôn nỗ lực tự hoàn thiện mình ở các lĩnh vực điện ảnh truyền hình, viễn thông, âm thanh… nắm vững khả năng để có thể tiến hành thiết kế giải pháp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho bất cứ một công trình tầm cỡ và quy mô nào. Với trang thiết bị văn phòng hiện đại, không gian xanh thân thiện tạo môi trường làm việc hiệu quả. Cùng với sự lãnh đạo sáng suốt và tầm nhìn xa trông rộng của Hội đồng Chủ Tịch nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  •     Thế mạnh làm nên thương hiệu BÁCH VIỆT khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một BÁCH VIỆT năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
  •     Với phương châm "Hợp tác để cùng thành công", và định hướng "Liên tục cải tiến" BÁCH VIỆT đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Giải pháp truyền hình

  •   Bách Việt định hướng phát triển trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phát thanh – Truyền hình, thông tin, viễn thông và công nghệ thông tin, khả năng cung cấp giải pháp tổng thể, hệ thống tích hợp công nghệ chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền hình, điện ảnh, truyền thông, giải trí. Thiết kế, thi công nội thất, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. Tư vấn, cung cấp thiết bị, vật tư ngành văn hóa, điện ảnh và phát thanh truyền hình, truyền thông.
  •    Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, cung cấp giải pháp, bảo hành bảo trì và kinh doanh các trang thiết bị phát thanh truyền hình chuyên dụng, thiết bị truyền thông chất lượng cao. Đồng thời lập phương án giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.
  •    Để không ngừng nâng cao trình độ của mình, chúng tôi luôn nỗ lực tự hoàn thiện mình để cung cấp các giải pháp phù hợp cho khách hàng của chúng tôi trong mọi trường hợp ở các lĩnh vực điện ảnh truyền hình, viễn thông. Từ phát triển quy trình làm việc hiệu quả cho đến đào tạo tập trung để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Chất lượng là quan trọng hàng đầu đối với Bách Việt. Nắm vững khả năng để có thể tiến hành thiết kế giải pháp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho bất cứ một công trình tầm cỡ và quy mô nào.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 48 Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội