CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CROWN UK VIỆT NAM

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty


Chúng tôi là chủ sở hữu nhãn hàng thời trang trẻ em cao cấp số 1 Việt Nam – Crown Space – Với hệ thống hơn 20 điểm bán hàng trên khắp cả nước.
Trong một xã hội hiện đại, ngành bán lẻ thời trang nói chung và bán lẻ thời trang trẻ em nói riêng là một trong những ngành phát triển nhanh nhất. Với mục tiêu trở thành công ty bán lẻ thời trang trẻ em cao cấp số 1 khu vực Đông Nam Á, Crown Space có kế hoạch mở rộng, phát triển hệ thống bán lẻ trên khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước và tại các nước có nhiều tiềm năng phát triển như Malaysia, Thailand, Campodia, ….
Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi coi yếu tố con người là một nguồn lực vô cùng quan trọng, có tác động quyết định đến sự thành công của công ty. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Crown Space đã được xây dựng để trở thành ngôi nhà thân thiết của tất cả các thành viên đồng thời là nơi để mọi nhân viên phát huy tối đa năng lực bản thân. Chúng tôi luôn chú trọng không chỉ cung cấp mức tiền lương hấp dẫn mà còn mang lại những giá trị cốt lõi cho nhân viên: 
• Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, khuyến khích sự chủ động, sáng tạo trong công việc. 
• Tạo điều kiện cho nhân viên tham gia vào quá trình ra quyết định, khẳng định bản thân (giá trị cao nhất của con người trong tháp nhu cầu của Maslow) 
• Có cơ hội làm việc với các nhà thiết kế, các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thời trang trên thế giới. 
• Cơ hội thăng tiến nhanh chóng với những cá nhân có năng lực. 
• Tăng lương định kỳ và đột xuất theo đóng góp, phúc lợi hấp dẫn. 
Chúng tôi không tìm kiếm nhân viên đơn thuần. Chúng tôi tìm kiếm những đồng sự tài năng, nhiệt huyết, ham học hỏi, coi trọng giá trị bản thân – công nghiệp, có tinh thần kỷ luật cao để cùng nhau thực hiện mục tiêu đưa thời trang trẻ em Việt Nam vươn ra biển lớn.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 54A ngách 124/22 đường Âu Cơ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội