CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG BÁCH KHOA SÀI GÒN

maynangluong.com

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển năng lượng bách khoa Sài Gòn xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

     Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Năng Lượng Bách Khoa Sài Gòn (trước đây là Công ty Sao Đại Nam) là một trong các công ty đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời, sản phẩm lọc nước, máy quạt hơi nước… ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

     Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại. Sản phẩm nhập khẩu có xuất sứ và tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo. Máy nước nóng năng lượng mặt trời BK SAIGON sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng, Chứng chỉ thương hiệu uy tín chất lượng…

     Ngoài ứng dụng cho các hộ gia đình – BK SAIGON đã được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Nhà hàng, khách sạn, resort, bệnh viện, Nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống, nhà máy chế biến thủy hải sản, giết mổ gia súc, gia cầm và rất nhiều nhà máy đã ứng dụng trong việc bổ sung gia nhiệt cho lò hơi, bể chất lỏng, lò sấy, … đem lại hiệu quả kinh tế rất cao với thời gian thu hồi vốn đầu tư chỉ dưới 2 năm.

     Trong thời gian qua, ngoài thị phần trong mảng máy nước nóng qui mô gia đình, công ty chúng tôi còn được những khách hàng lớn tin tưởng và giao việc thực hiện các công trình qui mô công nghiệp từ 5,000L/ngày – 50,000L/ngày.

     Chúng tôi hy vọng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghành năng lượng mới của đội ngũ chuyên gia và cố vấn kỹ thuật của công ty sẽ đem lại sự tin tưởng và lợi ích lâu dài cho Quý khách hàng!

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

732 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội