Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Ngôi Sao Đỏ

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

I. Giới thiệu chung:

- Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ngôi Sao Đỏ (Redstar Land) – nhà đầu tư phát triển và phân phối dự án bất động sản tại Việt Nam. Đặt những dấu chân đầu tiên trên thị trường vào đầu năm 2017, đến nay Công Ty đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp. Redstar Land tự hào là Thương hiệu bất động sản uy tín và triển vọng năm 2019 được Hiệp hội Bất Động Sản Châu Á công nhận.

- Với mục tiêu trở thành đơn vị đầu tư phát triển bất động sản tiên phong và điển hình tại khu vực phía Nam, Redstar Land luôn tâm niệm lấy uy tín thương hiệu, tạo dựng sự khác biệt và lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

II. Tầm nhìn - Sứ mệnh

1. Tầm nhìn

* Định hướng đến năm 2020 REDSTAR LAND sẽ mở rộng quy mô và hoạt động ra các thị trường Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai … hướng tới mục tiêu trở thành nhà đầu cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản trên toàn quốc gia.

* Là lựa chọn tin cậy số một của Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư muốn tìm được nguồn lợi nhuận cao, an toàn khi đầu tư bất động sản.

2. Sứ mệnh

- Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Redstar Land cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Redstar Land đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường Bất động sản.

- Redstar Land đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

III. Triết lý kinh doanh

- Chúng tôi mang trên mình trách nhiệm tìm kiếm những cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản để tạo ra lợi nhuận thật tốt nhằm chia sẻ với khách hàng, quý nhà đầu tư. Đó chính là tôn chỉ cốt lõi của chúng tôi: “Lợi ích của khách hàng đầu tư được đặt lên hàng đầu”


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
541A Nơ Trang Long - P13- Q Bình Thạnh- TP. HCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!