CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SECOND HOMES

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SECOND HOMES là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Đặt những dấu chân đầu tiên trên thị trường vào đầu năm 2018, đến nay Công ty đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SECOND HOMES đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian. 

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SECOND HOMES cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SECOND HOMES đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường Bất động sản.   

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 7, tòa nhà số 98 Hoàng Ngân - Phường Trung Hoà - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ