Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Visun Holdings

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

VISUN Holdings được thành lập năm 2015 và có lịch sử, kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh và vận hành từ năm 2004. Đến nay, VISUN Holdings sở hữu một hệ sinh thái Phát triển Đầu tư – Tổng thầu xây dựng (Design & Build) – Thiết kế lắp đặt Nội thất – Sản xuất và cung ứng Kết cấu thép – Quản lý Đầu tư – Tư vấn Xây dựng và Đầu tư – Dịch vụ Thương mại. VISUN Holdings được Quản trị và Điều hành bởi các công ty mẹ là BBI Capital Invest Holdings và VIETSpace cùng các Thành viên có Kinh nghiệm sâu rộng trong Phát triển dự án, Đầu tư bất động sản, Tư vấn Quy hoạch – xây dựng, Xây dựng E&C, Thu xếp Tài chính và Quản lý Đầu tư. Hiện nay VISUN đang quản lý và Điều hành 5 công ty con, công ty thành viên và công ty liên kết.

Chúng tôi có Đội ngũ lãnh đạo tận tâm với nghề, dám nghĩ dám làm, với hơn 350 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư, kinh tế, tài chính trong đội ngũ thành viên và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, cùng bộ máy quản trị tinh khôn. Qua 16 hình thành và 6 năm xây dựng – phát triển, đến nay VISUN Holdings đã chuyển sang hoạt động theo mô hình CÔNG TY HOLDINGS.

Các Dự án mà chúng tôi quan tâm bao gồm: Các khu đô thị, tòa nhà văn phòng, khu công nghiệp, kho cảng, kho lạnh. nhà xưởng, các trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, sân gôn, nhà khung thép, dự án năng lượng và các dự án đầu tư trong chuỗi cung ứng toàn cầu của các đối tác quốc tế đang và sẽ đầu tư vào Việt Nam.

TUYỂN DỤNG

2
Kế Toán Thuế

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 3, tòa nhà Lotus, Số 2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ