CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AZHOMES

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng và Dịch Vụ Azhomes được thành lập từ năm 2015 bởi một nhóm kinh doanh bất động sản có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội từ những năm 2010. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay Azhomes đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư, cho thuê mặt bằng kinh doanh, cho thuê căn hộ, văn phòng…. Trong 05 năm hoạt động Azhomes đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Hà Nội.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Azhomes phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 trên thị trường bất động sản Hà Nội, đặc biệt trong lĩnh vực môi giới mua bán và cho thuê căn hộ chung cư.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

Thật: Azhomes nêu cao khẩu hiệu “Thông tin thật – Gía trị thật”, vì thế Azhomes đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong thị trường Bất động sản tại Hà Nội.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Azhomes luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: Azhomes hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh:

Với quan điểm “Thông tin thật – Gía trị thật” luôn là kim chỉ nang xuyên suốt quá trình hoạt động kinh doanh, Azhomes chúng tôi mong muốn mang đến mọi thông tin bất động sản trên thị trường Hà Nội một cách chính xác nhất, nhanh nhất, đem lại hiệu quá và giá trị lớn nhất. Azhomes hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do Azhomes cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư

THÔNG TIN CÔNG TY

24T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ