Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn xây dựng ADCOM

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Chúng tôi là nhà thầu Chuyên nghiệp hàng đầu về thí nghiệm kiểm định nền móng và quan trắc công trình. Thành lập năm 2007 trên cơ sở cổ phần hóa các hoạt động Tư vấn Xây dựng của Công ty TNHH Tư vấn và phát triển công nghệ ADCOM ( Thành lập năm 1999). Thừa kế truyền thống “ Tiên phong ứng dụng công nghệ trong cung cấp dịch vụ” ADCOMConsultants tự hào là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ và cải tiến kỹ thuật để thực hiện thí nghiệm cọc với tải trọng lớn, giúp TVTK giải bài toán tối ưu thiết kế.

Không dừng ở đó trước nguy cơ ô nhiễm môi trường do phương pháp thí nghiệm chất tải truyền thống để lại và mức độ an toàn khi thí nghiệm cọc với tải trọng trên 4000 tấn/ cọc; ADCOMconsultants đã mạnh rạn nghiên nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thiết bị ( với thương hiệu ABOX – Được bảo hộ) và thực hiện thí nghiệm thành công nhiều cọc khoan nhồi bằng Phương pháp tự cân bằng ( O Cell), giúp giảm tiến độ thí nghiệm cọc tại các dự án, tìm ra những giá trị tối ưu hơn nữa về sức chịu tải của đất nền mà phương pháp truyền thông không thể tiếp cận, giảm thiểu tác động đến môi trường trong quá trình xây dựng công trình, giúp giảm thiểu chi phí xây dựng công trình.

Về thiết bị: Sở hữu phòng thí nghiệm hiện trường LAS XD - 437 với rất nhiều thiết bị hiện đại của Mỹ, Nhật, Thụy Sỹ, Ấn độ, Trung Quốc, Việt Nam với công nghệ mới nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Về nhân sự: Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên liên tục, cập nhật những công nghệ mới nhất để đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Với những gì đang có chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, tiến độ, độ an toàn tốt nhất với giá dịch vụ hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết không ngừng học hỏi, sáng tạo để mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa. Vì một Việt Nam phồn vinh, ADCOMconsultants mong được là đối tác tin cậy, là bạn đồng hành và là người thân của Quý khách hàng!

Trân trọng,

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 4, tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, phường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!