CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TẢN ĐÀ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TẢN ĐÀ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TẢN ĐÀ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TẢN ĐÀ

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tản Đà là một tập thể bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, các kỹ sư trẻ nhiệt huyết, năng động, yêu nghề tốt nghiệp các trường Đại học xây dựng,Đại học mỏ, Đại học thuỷ lợi, Đại học giao thông vận tải.... và đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm.

Là doanh nghiệp chuyên thi công xây dựng công trình và tư vấn thiết kế xây dựng có đội ngũ chuyên gia 58 người (trong đó có 80% cán bộ có trình độ đại học và sau đại học) thuộc các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và kỹ thuật công nghệ có khả năng đưa ra các giải pháp tổng thể cùng với những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Đội ngũ công nhân kỹ thuật với hơn 30 người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau với trang thiết bị hiện đại, được trang bị đầy đủ luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, tiến độ, hiệu quả.

Đội ngũ cộng tác viên từ các trường đại học, các công ty trong nước cũng như sự cộng tác với các công ty nước ngoài đã đem lại thêm nguồn lực và sức mạnh cho công ty.

Với phương châm lấy chữ tín về chất lượng và tiến độ làm tôn chỉ, mục đích hành động. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ huy động và sử dụng vốn có hiệu quả trong công việc, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, tăng lợi nhuận cho cổ đông, đóng góp Ngân sách cho Nhà nước và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TẢN ĐÀ Tuyển dụng