Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng và Phát triển Địa Ốc Kim Long

http://diaockimlong.com.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

???̛́? ????̣̂? ??̂̀ ??̂?? ?? ?? Đ?̂̀? ??̛ ??̂? ??̛̣?? ??̀ ???́? ????̂̉? Đ?̣? ?̂́? ??? ????
Mua bán nhà, đất nên trở sôi động với rất nhiều đơn vị khác nhau nhưng để tìm một nơi uy tín để được tư vấn, cung cấp dịch vụ hay các thủ tục pháp lý liên quan đến giao dịch bất động sản được thực hiện rất dễ dàng thông qua các sàn giao dịch. Và một trong những sàn giao dịch uy tín, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng đó chính là sàn giao dịch ĐẠI ỐC KIM LONG. Một trong những đơn vị trẻ đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựu chọn tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về bất động sản hãy đến sàn giao dịch ĐỊA ỐC KIM LONG sẽ giúp bạn hiểu rõ thông tin về các dự án, quy hoạch chi tiết,…Đây được đánh giá là một trong những sản giao dịch uy tín, được trang bị hệ thống thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, nhằm phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng.

Và để có thể cung cấp thông tin, phục vụ nhiều khách hàng, đưa các dự án bất động sản tiếp cận ngày càng gần hơn nữa với khách hàng, hiện sàn giao dịch ĐỊA ỐC KIM LONG với hơn 50 nhân viên, đều là những nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu nhằm góp phần mạnh mẽ vào sự thành công chung của ĐỊA ỐC KIM LONG trong thời gian tới.

Khi đến với công ty ĐỊA ỐC KIM LONG, các bạn sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn những thông tin liên quan đến địa ốc như: thủ tục đầu tư dự án, thị trường bất động sản, văn phòng cho thuê,…Tất cả các thông tin cung cấp đều được cập nhật liên tục hàng giờ, được lưu trữ và thể hiện một cách sinh động, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

11A1 Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông, Trần Thị Vững, Linh Tây, Thủ Đức

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội