Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng ViNa E&C

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

04/01/2021 - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG VINA E&C, chính thức đổi tên từ CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CẢNG BIỂN VINA, là một trong những công ty chuyên xây dựng cảng biển và hạ tầng. Công ty được thành lập khi nền kinh tế tài chính Việt Nam đang chuyển mình hòa nhập với thế giới. Do vậy, công ty được tiếp thu những quy trình công nghệ hiện đại,tiên tiến hàng đầu của quốc gia cũng như khu vực. Mục tiêu lớn nhất cũng là mục tiêu mà công ty luôn luôn hướng tới chính là trở thành một công ty đứng đầu trong ngành xây dựng hoàn thành những công trình hiện đại, chất lượng tốt nhất phục vụ cho đời sống của tất cả mọi người.

Theo như những mục tiêu đã đề ra đó, Công ty đã đào tạo và xây dựng được một đội ngũ kĩ sư có trình độ cao với 98% số kĩ sư có trình độ cao đẳng đại học và trên đại học, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trên cả nước về lĩnh vực xây dựng cũng như tài chính kế toán như: đại học Xây dựng Hà Nôi, Đại học giao thông vận tải Hà Nội, Đại học Kiến Trúc Hà Nội… đồng thời đội ngũ quản lí là những người có kinh nghiệm lâu năm từng làm ở những dự án lớn với các công ty tập đoàn nước ngoài như Tập đoàn TOA - nhà thầu chính với nhiều công trình dự án tại Việt Nam, tập đoàn Obayashi…

Mặc dù mới thành lập nhưng công ty được rất nhiều đối tác tin tưởng, giao trọng trách lớn, và đã hợp tác xây dựng được nhiều công trình lớn trọng điểm quốc gia, công ty đã từng tham gia vào các dự án lớn về xây dựng Cảng biển, xây dựng cầu đường và các cơ sở hạ tầng lớn như: KCN Thăng Long 2, Cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải, dự án Lọc Hóa Dầu Miền Nam

- LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trước đây, CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CẢNG BIỂN VINA là một bộ phận của công ty cổ phần dịch vụ hàng hải – dầu khí Hưng Thái - công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hàng hải kho bãi và dầu khí được đặt tại thành phố Vũng Tàu.

Qua qua trình theo dõi và xem xét, đại hội hội đồng cổ đông được diễn ra và đã thành lập lên CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CẢNG BIỂN VINA, và được đăng kí với mã số doanh nghiệp 3501834121 vào ngày 11 tháng 5 năm 2011 bởi sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

- SỨ MỆNH

Công ty xây dựng những công trình hiện đại nhất, tân tiến nhất, chất lượng nhất đóng góp lớn nhất cho cộng đồng xã hội

- TRIẾT LÝ KINH DOANH

Luôn luôn nang cao chất lượng công trình để tạo nên những công trình hiện đại chất lượng tiên tiến nhất

Không ngừng phát triển hòa nhập công nghệ kĩ thuật thế giới

- ĐINH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

“Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng nhất định không bằng ngày mai”

Hoài bão: Trở thành tập đoàn xây dựng đứng đầu tại Việt Nam - xây dựng những công trình tầm cỡ trên toàn quốc và toàn khu vực.

THÔNG TIN CÔNG TY

92 Lý Tự Trọng, Phường 1, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ