Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Lắp ANT

http://ant-icons.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp ANT tiền thân là Công ty TNHH MTV Xây dựng và Thương mại VINA5.1 được thành lập ngày 15/11/2016, là bước đầu tiên trong tiến trình tái cơ cấu tổng thể Công ty cổ phần Xây dựng số 5 sau khi thoái toàn bộ phần vốn nhà nước theo chủ trương của Chính phủ.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp ANT được thành lập với sứ mệnh nhằm phát huy thế mạnh xây lắp của Công ty Cổ phần Xây dựng số 5 đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường xây lắp. Bởi vậy, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp ANT được thừa kế toàn bộ kinh nghiệm, công nghệ và nguồn nhân lực chất lượng cao từ Công ty Cổ phần Xây dựng số 5.

Với chiến lược và tham vọng của Hội đồng quản trị công ty nhằm xây dựng Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp ANT trở thành một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng và Bất động sản. Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp ANT đã thu hút được sự quan tâm, tham gia góp vốn từ các tổ chức lớn và các doanh nhân có uy tín nhằm thực hiện thành công sứ mệnh và chiến lược của Công ty.

Với bộ máy điều hành chuyên nghiệp, năng động, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề được tôi luyện qua nhiều công trình mang tầm quốc gia cùng với thiết bị, công nghệ thi công hiện đại và đồng bộ, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp ANT khẳng định có đầy đủ điều kiện đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, đối tác về chất lượng, tiến độ thi công với giá thành tốt nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng và đối tác là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty. Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp ANT cam kết luôn mang đến các giải pháp hữu hiệu nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng với phương châm: Đồng hành cùng phát triển, Bền vững và Thịnh vượng.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 2, tòa nhà Vimeco, Lô E9 Đường Phạm Hùng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội