CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIA

"RÈM EU - Doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm về Rèm hiện đại như: Rèm cuốn, Rèm lá dọc, rèm 3D, Rèm gỗ,...và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho ngành sản xuất Rèm hiện đại.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty RÈM EU mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu RÈM EU khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chính sách bán hàng luôn hướng tới lợi ích tiết thực cho khách hàng chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách hoàn thiện nội thất với sự hòa hợp, sang trọng và các mục đích sử dụng của quý khách.

 

Với phương châm “ Chữ Tín và Thành tâm”, và định hướng “Liên tục cải tiến,hợp tác để thành công” RÈM EU đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của RÈM EU. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

                                                                                                              Trân trọng!

THÔNG TIN CÔNG TY

584 LẠC LONG QUÂN

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ