Công ty Cổ phần Đầu tư ViettienLand

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Đầu tư ViettienLand chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư ViettienLand, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Đầu tư ViettienLand

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Viettienland là nhà phân phối và phát triển các dự án căn hộ, đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng tại TP. HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước. Sở hữu một đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có đạo đức và uy tín trong nghề nghiệp. Mỗi nhân viên đều mang trong mình một sứ mệnh đó là sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu một cách trọn vẹn nhất.

Viettienland luôn phấn đấu để trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Viettienland luôn không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ nhân viên công ty và chất lượng của những dự án mà chúng tôi trực tiếp phân phối nhầm đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng quý khách hàng. Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Viettienland cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Viettienland đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những đơn vị phát triển các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam.