Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Cường Thịnh Phát Việt Nam

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Cường Thịnh Phát Việt Nam (viết tắt là Cường Thịnh Phát) là một trong những doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt thang máy, thang nâng hàng, sản xuất xe nâng hàng tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, Cường Thịnh Phát đã xây dựng được danh tiếng và lòng tin của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Với tầm nhìn tiên phong và mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Cường Thịnh Phát luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất trong lĩnh vực của mình. Đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng sáng tạo và đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án.

Lĩnh vực chính của Cường Thịnh Phát bao gồm:

Xây dựng: Cường Thịnh Phát đã thực hiện nhiều dự án xây dựng quy mô lớn, từ công trình dân dụng đến công trình công nghiệp. Sự chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ và chất lượng đã khiến cho công ty được biết đến như một đối tác đáng tin cậy trong ngành xây dựng.

Lắp đặt thang máy và thang nâng hàng: Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, Cường Thịnh Phát đã cung cấp và lắp đặt thành công nhiều hệ thống thang máy và thang nâng hàng tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà máy và kho bãi.

Sản xuất xe nâng hàng: Công ty cũng là nhà sản xuất các loại xe nâng hàng đa dạng, từ xe nâng tay, xe nâng điện đến xe nâng dầu diesel, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các ngành công nghiệp và các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa.

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, vật liệu chất lượng cao và quy trình sản xuất hiện đại, các sản phẩm và dịch vụ của Cường Thịnh Phát luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đồng thời, công ty cũng luôn coi trọng việc nâng cao năng lực cạnh tranh và bền vững trong ngành, giữ vững vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp giải pháp thiết thực cho khách hàng.

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Cường Thịnh Phát còn chú trọng đóng góp tích cực vào cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, từ thiện và bảo vệ môi trường. Những nỗ lực này càng thể hiện tinh thần trách nhiệm và uy tín của công ty đối với xã hội và môi trường sống.

Tóm lại, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Cường Thịnh Phát Việt Nam là một công ty đa năng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt thang máy, thang nâng hàng và sản xuất xe nâng hàng tại Việt Nam. Với cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Cường Thịnh Phát không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trong thị trường cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 78/6 - Đường số 1 - KDC Thạnh Tân - Tân Bình - Dĩ An - Bình Dương
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!