Công ty cổ phần đầu tư xây dựng TM & DV Viet Global

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Đầu tư XD Thương Mại và Dịch Vụ Việt Global (Viet Global Travel) là mô hình công ty cổ phần hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó mảng tuyển dụng nhân sự mang thương hiệu Worklink đang ngày càng phát triển. Chúng tôi là đơn vị hỗ trợ tuyển dụng cấp trung đến cao cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam đặc biệt là các công ty Nhật Bản.

Chúng tôi tự hào Worklink là sản phẩm kết tinh của đội ngũ cán bộ am hiểu sâu sắc về lĩnh vực Nhân sự nói chung cũng như mảng Tuyển dụng nói riêng, luôn hiểu rõ được tầm quan trọng của hoạt động tuyển dụng, hoạch định và phát triển con người, nhằm tối ưu hóa nguồn lực của tổ chức. Bằng tư duy đổi mới và cách thức làm việc tân tiến, chuyên nghiệp, Worklink chắc chắn sẽ là đối tác chiến lược của doanh nghiệp trong các hoạt động cơ cấu tổ chức và tìm kiếm, phát triển nhân sự.

- Worklink luôn nỗ lực hết mình trong việc cung cấp các giải pháp nhân sự tới các doanh nghiệp, mang đến sự tin cậy và hài lòng về chất lượng cùng với việc hỗ trợ ứng viên tìm được một công việc mơ ước và đầy tính cạnh tranh.

Văn hóa Worklink

Thân Thiện - Sáng Tạo

Chuyên Nghiệp - Trách Nhiệm

Minh Bạch - Công Bằng

TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Cơ khí tiếng Nhật

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 10, tòa nhà VIGLACERA, số 1 Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ