CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH VƯỢNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là một công ty chuyên thiết kế, thi công và phân phối đồ nội thất như thiết bị nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ... Đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm nội thất đến hàng ngàn lượt khách hàng.

 Thời gian vừa qua, chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Vì biết rằng SỰ KHÁC BIỆT được tạo nên từ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ. Chính vì thế, NỘI THẤT THÀNH VƯỢNG đã nhận được nhiều sự tin tưởng và đặt thiết kế - thi công nội thất trọn gói từ các công ty lớn trong và ngoài nước. Đáp lại điều đó, NỘI THẤT THÀNH VƯỢNG đã làm hài lòng các quý khách hàng của mình bằng những công trình chất lượng.

Ngày nay, NỘI THẤT THÀNH VƯỢNG là một tập thể gắn kết của nhiều đội nhóm. Trong đó bao gồm các đội như: đội kiến trúc sư trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết cùng với đội xưởng lành nghề, giàu kinh nghiệm, đội thi công chuyên nghiệp và tận tình. Tập thể NỘI THẤT THÀNH VƯỢNG luôn sẵn sàng trước những công trình thiết kế - thi công nội thất với lòng nhiệt huyết và tận tâm nhất, mong muốn mang đến cho các bạn những sản phẩm ƯU VIỆT - SÁNG TẠO - CHẤT LƯỢNG.

Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp trong công việc

Đỗi ngũ thiết kế là những người trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết trong lĩnh vực nội thất

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 359 Nguyễn Văn Tăng, P. Long Thạnh Mỹ Quận 9, TP. HCM.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ