CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY VÀ CÁP ĐIỆN THƯỢNG ĐÌNH

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tiền thân của Công ty là Tổ hợp Thượng Đình, ra đời từ năm 1985. Năm 1999, tổ hợp tác Thượng Đình được chuyển đổi thành công ty TNHH Thượng Đình với tên thương mại là CADI-SUN. Đến năm 2008, Công ty chính thức lấy tên là Công ty CP dây và cáp điện Thượng Đình. Từ một tổ hợp sản xuất nhỏ, qua 26 năm phát triển, đến nay Công ty CP dây và cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) đã trở thành một thương hiệu uy tín trong ngành.

Hiện công ty đang hoạt động với hai nhà máy lớn, bốn công ty thành viên với tổng số vốn đầu tư trên 40 triệu USD. Sản phẩm của CADI-SUN cũng được phân phối rộng khắp các tỉnh thành cả nước, đặc biệt góp mặt trong các dự án trọng điểm của quốc gia như dự án thuỷ điện Sơn La, dự án khu công nghiệp Dung Quất...

Với định hướng trở thành một tập đoàn có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp điện và phát triển năng lượng tại Việt Nam, trong những năm qua, CADI-SUN đã không ngừng tăng trưởng và phát triển. Mục tiêu của CADI-SUN trong thời gian tới là tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm từng bước xây dựng đơn vị trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh và kinh doanh đa ngành. Năm 2013, công ty đã đạt được những kết quả tích cực. Doanh thu tăng trưởng 15% so với cùng kỳ (đạt 92% so với kế hoạch). Hoạt động sản xuất ổn định, kết quả kinh doanh, tài chính có lãi. Một số hoạt động nổi bật như khoán sản phẩm, triển khai hệ thống Đại lý, mở rộng, tiếp cận thị trường nước ngoài...đã đem lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Tám năm liền CADI-SUN được công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành Phố Hà Nội. Bốn năm liên tiếp CADI-SUN nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Ngõ 320 đường Khương Đình, cụm 3 - Phường Hạ Đình - Quận Thanh Xuân - Hà Nội.
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội