GIỚI THIỆU CÔNG TY

Dekiru.vn là ứng dụng học tiếng Nhật, sản phẩm được phát triển bởi Dekiru Jsc,.Sau hơn 2 năm nghiên cứu và tìm tòi để đưa ra được phương pháp tiếp cận tiếng Nhật hiệu quả dành cho mọi người, năm 2016, chúng tôi đã cho ra mắt ứng dụng học tiếng Nhật trực tuyến mang tên “Dekiru.vn”.

Dekiru.vn đưa ra nhiều phương pháp học tiếng Nhật độc đáo và hiệu quả mà chúng tôi tin rằng bạn không thể được tìm thấy trong các lớp học thông thường.

Các bài học, kiến thức tại dekiru.vn được thiết kế đa dạng, đáp ứng được nhu cầu từ các trình độ khác nhau....

Bên cạnh đó mọi khó khăn của các bạn khi gặp phải trong qúa trình học tập sẽ luôn được hỗ trợ và giải đáp trực tuyến tại dekiru.vn.

Bạn sẽ thực sự là một phần của Dekiru, nơi bạn sẽ được làm chủ kiến thức, thời gian và cách học tiếng Nhật của mình. Bạn sẽ cùng chúng tôi chinh phục mọi điều tuyệt vời của ngôn ngữ, vượt qua mọi giới hạn của bản thân...

Dekiru xây dựng một không gian học tiếng Nhật phù hợp với tất cả mọi người, Dekiru là nơi của những bài học, những bài test nhỏ, những kĩ năng mà ở đó bạn sẽ thực sự là người làm chủ.

Điều mà chúng tôi luôn mong mỏi và cố gắng đưa đến cho các bạn đó là: “Hành trình học tiếng Nhật của bạn dù ở giai đoạn nào cũng đều có thể bắt đầu và mọi thứ sẽ hoàn toàn nằm trong kế hoạch của bạn...”


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

phòng 808, nhà A2, khu văn hóa nghệ thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ