Công ty cổ phần dệt may Nam Phú

https://namphutextile.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Dệt May Nam Phú 

 NPT là công ty sản xuất khăn bông cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi đã và đang xuất khẩu sang nhiều thị trường trên toàn thế giới và đặc biệt là thị trường Hàn Quốc -Nhật Bản. Sắp tới sẽ mở rộng thị trường sang Mỹ & Châu Âu .

Mục tiêu phát triển của NPT là trở thành một Một Công ty năng động và đầy tiềm lực, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chất lượng sản phẩm , chất lượng dịch vụ, chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng ở Việt Nam và quốc tế.

Ở NPT, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của Doanh nghiệp. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.

Để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2022, đồng thời chuẩn bị cho những kế hoạch mà công ty đang triển khai. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng cử viên phù hợp và cùng chúng tôi phát triển trong thời gian tới.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 06 tòa Zentower Số 12 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội