CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIẾN LONG

https://kienlongland.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Địa ốc Kiến Long (viết tắt là: Kiến Long Land) được thành lập và đi vào hoạt động năm 2017. Với nguồn lực tài chính vững mạnh, lượng sản phẩm phong phú cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban giám đốc và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Kiến Long Land đã và đang từng bước khẳgngđịnh vị thế thương hiệu Công ty tư vấn, quảng bá và phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, thế mạnh của chúng tôi là phân khúc Căn hộ – Nhà phố – Biệt thự Sài Gòn.

Kiến Long Land không đơn thuần kinh doanh mua bán bất động sản, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng không gian sống thư thái, tràn đầy cảm xúc với tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp nhất giữa lòng đô thị Sài Gòn phồn hoa.

TẦM NHÌN

"Kiến Long Land trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam" _ Kiến Long Land là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiêp, và cá nhân tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Từng bước trở thành đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu. 

SỨ MỆNH 

"Cung cấp một hệ sinh thái dịch vụ đồng bộ, khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Kiến Long Land luôn cam kết mọi khách hàng của chúng tôi sẽ luôn được sử dụng mọi sản phẩm - dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

"Con người là chìa khóa thành công": Con người là tài sản lớn nhất của chúng tôi. Do vậy, chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp. 

"Uy tín chất lượng là nền tảng phát triển": Uy tin và  chất lượng sẽ tạo nên tên tuổi của công ty, là cơ sở để tồn tại và phát triển. 

"Chất lượng kinh doanh": Chúng tôi luôn đặt dịch vụ, chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ hành động. 

"Phát triển bền vững": Chúng tôi hiểu rằng đồng hành cùng sự phát triển của công ty là sự thịnh vượng của Quý khách hàng. Kiến Long Land luôn đón chào sự hợp tác trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng phát triển bền vững lâu dài. 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

KL01 Khu Biệt Thự Kim Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội