Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIẾN LONG

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Địa ốc Kiến Long (viết tắt là: Kiến Long Land) được thành lập và đi vào hoạt động năm 2017. Với nguồn lực tài chính vững mạnh, lượng sản phẩm phong phú cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban giám đốc và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Kiến Long Land đã và đang từng bước khẳgngđịnh vị thế thương hiệu Công ty tư vấn, quảng bá và phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, thế mạnh của chúng tôi là phân khúc Căn hộ – Nhà phố – Biệt thự Sài Gòn.

Kiến Long Land không đơn thuần kinh doanh mua bán bất động sản, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng không gian sống thư thái, tràn đầy cảm xúc với tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp nhất giữa lòng đô thị Sài Gòn phồn hoa.

TẦM NHÌN

"Kiến Long Land trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam" _ Kiến Long Land là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiêp, và cá nhân tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Từng bước trở thành đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu. 

SỨ MỆNH 

"Cung cấp một hệ sinh thái dịch vụ đồng bộ, khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Kiến Long Land luôn cam kết mọi khách hàng của chúng tôi sẽ luôn được sử dụng mọi sản phẩm - dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

"Con người là chìa khóa thành công": Con người là tài sản lớn nhất của chúng tôi. Do vậy, chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp. 

"Uy tín chất lượng là nền tảng phát triển": Uy tin và  chất lượng sẽ tạo nên tên tuổi của công ty, là cơ sở để tồn tại và phát triển. 

"Chất lượng kinh doanh": Chúng tôi luôn đặt dịch vụ, chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ hành động. 

"Phát triển bền vững": Chúng tôi hiểu rằng đồng hành cùng sự phát triển của công ty là sự thịnh vượng của Quý khách hàng. Kiến Long Land luôn đón chào sự hợp tác trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng phát triển bền vững lâu dài. 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
KL01 Khu Biệt Thự Kim Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!