Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Xây Dựng Địa Ốc An Phúc

https://diaocanphuc.com.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Thành lập từ năm 2016 đến nay, An Phúc Group hình thành được 2 Công ty thành viên. Trải qua gần 3 năm hình thành và phát triển, An Phúc đã mang đến hơn 2000 tổ ấm và cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng. An Phúc đóng vai trò tham gia đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm tích lũy, An Phúc thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản, đây là một thế mạnh vô cùng to lớn, góp phần ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò, vị trí của An Phúc trên thị trường bất động sản. 

Sức mạnh từ các thành viên đã giúp cho An Phúc có ưu thế tuyệt vời trong việc tạo nên một chuỗi giá trị sâu và khép kín từ khâu phát triển quỹ đất dự án cho đến khâu phân phối sản phẩm cuối cùng cho khách hàng, chính vì vậy các sản phẩm do An Phúc luôn có giá hợp lý và tính thanh khoản cao.

Cùng với đội ngũ nhân viên, quản lý giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, An Phúc luôn quan niệm sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín là nền tảng xây dựng mối quan hệ lâu dài và phát triển bền vững. Vì vậy, An Phúc không ngừng hoàn thiện, luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, thỏa mãn tối đa sự mong đợi và hài lòng của khách hàng.

Với triết lý kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược, An Phúc xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng trở thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết với lợi ích cộng đồng và lợi ích xã hội.

* Tầm nhìn

Top 05 Công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

* Sứ mệnh

An Phúc Group cung cấp những dự án bất động sản với tiêu chí "Sản phẩm tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất" nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, kiến tạo cộng đồng sống văn minh, hiện đại, đồng thời mang lại lợi ích bền vững cho nhà đầu tư.

* Giá trị cốt lõi

Sáng tạo - Kết nối rộng khắp - Phát triển không ngừng

* Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư và phát triển dự án bất động sản

- Tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng

- Kinh doanh bất động sản

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động và đầy kinh nghiệm đến với cty chúng tôi các bạn sẽ được học hỏi nhiều kiến thức. Sẵn sàng mọi nguồn lực và tiến tới trở thành một Công ty Bất động sản chiếm lĩnh thị phần lớn tại Long An và TPHCM cũng như cả nước trong tương lai

- Tầm nhìn phát triển hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư và tạo điều kiện tốt nhất cho người mua.

- Hoài bảo trở thành công ty lớn mạnh nhât khu vực Đông Nam Á và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước.

- Triết lý kinh doanh luôn luôn lắng nghe, học hỏi sáng tạo, cải tiến để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Minh bạch, liêm chính, uy tín, chất lượng trong quản lý và kinh doanh. Môi trường làm việc gắn bó lâu dài cho cán bộ nhân viên.

- Thái độ trong công việc sáng tạo, đồi mới, ý thức tự giác, tôn trọng chấp nhận thách thức, khó khăn trong công việc.

- Bản sắc văn hóa nhân văn, đề cao giá trị con người, chung tay vì cộng đồng xã hội

- Thái độ đối với khách hàng chuyên nghiệp, trung thực, nhiệt tình và uy tín.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

134 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội