CÔNG TY CỔ PHẦN DIC ĐỒNG TIẾN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần DIC Đồng Tiến được thành lập vào năm 2004 do Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4703000145 ngày 03 tháng 8 năm 2004, là một trong những công ty thành viên dưới dạng công ty cổ phần liên kết trong tổ hợp “Công ty mẹ - công ty con” của Tổng công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC corp - Bộ XâyDựng), trong đó công ty mẹ (DIC Corp) và các công ty thành viên được gắn kết với nhau thông qua mối quan hệ về vốn, lợi ích kinh tế, chiến lược kinh doanh.

        Với vị trí nằm trong vùng trọng điểm kinh tế của khu vực miền Đông Nam Bộ, ngay từ đầu thành lập DIC Đồng Tiến đã xác định cho mình một con đường đi đúng đắn. Đó là tập trung vào các sản phẩm thế mạnh của mình như bê tông thương phẩm và cấu kiện bê tông đúc sẵn, từng bước đa dạng hóa ngành nghề. Với sự đầu tư công nghệ hiện đại, chiến lược kinh doanh đúng đắn, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 nên chỉ sau năm năm đi vào hoạt động DIC Đồng Tiến đã trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm bê tông thương phẩm và cấu kiện bê tông đúc sẵn được các nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn cho các công trình trọng điểm của mình với giá trị sản lượng lên đến hàng trăm tỷ đồng một năm. Chính vì thế mà DIC Đồng Tiến đã tạo cho mình được những bước tăng trưởng nhảy vọt.

Phát huy những thành tựu đã đạt được DIC Đồng Tiến từng bước chủ động chuyển dịch cơ cấu sản phẩm, mở rộng đa dạng hóa ngành nghề sản xuất. Bằng việc chuẩn bị triển khai hàng loạt dự án sản xuất cung cấp vật liệu xây dựng như đầu tư hai nhà máy sản xuất bê tông thương phẩm tại khu đô thị sinh thái Đại Phước có công suất 240m3/h nhằm cung cấp bê tông thương phẩm cho toàn bộ khu đô thị sinh thái Đại Phước có quy mô 465ha và khu du lịch sinh thái Long Tân có quy mô 330 ha do DIC Corp làm chủ đầu tư. Đầu tư xây dựng cảng cung cấp vật liệu xây dựng có công suất 500.000 m3 cát đá/năm tại huyện Nhơn Trạch với mục đích cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình xây dựng thành phố NhơnTrạch, các khu đô thị, khu công nghiệp. Năm 2009 với việc triển khai thành công dự án khu nhà ở cho cán bộ công nhân viên và người lao động tại địa bàn huyện Nhơn Trạch và chuẩn bị triển khai dự án khu dân cư đô thị mới với diện tích 50ha tại xã Long Tân huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai, DIC Đồng Tiến đã chính thức chuyển đổi đa dạng hóa ngành nghề sang lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, tạo tiền đề phát triển ổn định và bền vững.

           Với những thành tích đã đạt được, DIC Đồng Tiến đã vinh dự đón nhận nhiều phần thưởng cao quí:

- Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2007 – danh hiệu do Đài Truyền hình VTCV bình chọn;

- Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm 2007” do Bộ Xây Dựng trao tặng;

- Danh hiệu “Đơn vị thi đua xuất sắc” ngành xây dựng năm 2008 do Bộ Xây Dựng trao tặng;

- Doanh nghiệp tiêu biểu ngành xây dựng do tạp chí Thương mại – Bộ Thương mại bình chọn;

- Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2008;

- Bằng khen của Công đoàn xây dựng Việt Nam năm 2007, 2008.

Bằng sự nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ công nhân viên, sự quyết tâm, bản lĩnh sáng suốt của Ban lãnh đạo. DIC Đồng Tiến ngày càng tự tin hướng đến tương lai, vững vàng vươn ra biển lớn trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế.

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô 17, khu công nghiệp Nhơn Trạch 2, Tỉnh lộ 25B, Xã Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ