Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ quốc tế Bình Trường An

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ bảo Vệ Quốc Tế Bình Trường An được thành lập từ năm 2011, chuyên về hoạt động dịch vụ bảo vệ yếu nhân, vệ sỹ, áp tải tiền hàng, sau 2 năm phát triển công ty mở rộng sang thêm về hoạt động dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định bao gồm: Bảo vệ Tòa Nhà, Chung Cư, Cao Ôc, Khu Đô Thị,Tổ Hợp Thương Mại. Tiếp nối những thành công, Bình Trường An đến năm 2014 phát triển thêm nhánh khánh hàng là: Bảo vệ Nhà Máy, Xí Nghiệp, Kho Bãi… tại các khu công nghiệp, cho đến năm 2015, Công ty phát triển thêm mảng dịch vụ bảo vệ đặc biệt là an ninh tàu biển – một mảng dịch vụ bảo vệ với mức độ phức tạp cao.

Sau 08 năm hoạt động và tăng trưởng không ngừng, để đat được uy tín, vinh dự đó công ty Bình Trường An sở hữu cách quản lý thông minh thông qua “bộ máy doanh nghiệp hiện đại, tinh gọn” được tư vấn từ đơn vị nước ngoài và áp dụng những phương pháp quản lý hiện đại và công nghệ áp dụng trong quản lý (cập nhật hàng năm) trong quản lý để đảm bảo được yếu tố chất lượng dịch vụ, chất lượng nhân sự cung cấp cho thị trường từ dễ tính đến khó tính nhất.

Sự khác biệt lớn của chúng tôi đối với tất cả dịch vụ của các công ty khác là “SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI, CẢI TIẾN, VÀ TINH GỌN” hàng năm chúng tôi rà soát toàn bộ công ty bao gồm tất cả các khâu từ nhỏ nhất đến lớn nhất: Phòng nghiệp vụ (tất cả các khâu), Phòng tuyển dụng (toàn bộ quy trình tuyển dụng…), Hành chính nhân sự, Bộ phận tiền lương (cơ cấu lương thưởng,..), Phòng kinh doanh (chiến lược kinh doanh,..), môi trường văn hóa, kỹ năng, vvv… Để nhằm mục đích tinh gọn lại bộ máy, cắt bỏ những thứ không cần thiết, không quan trọng, hoặc dư thừa, và bổ sung những quy trình ngắn gọn, đơn giản, và đạt kết quả cao trong quản trị doanh nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi tin rằng Qúy Công Ty sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc…. thay đi thay lại các đơn vị bảo vệ cung cấp cho Qúy Công Ty những dịch vụ không ưng ý. Hãy dành thời gian phí phạm đó cho những công việc chính quan trọng khác của Quý Khách Hàng đem lại giá trị lớn hơn cho mình.

Bình Trường An rất lấy làm vinh dự được phục vụ Quý Khách Hàng trên mọi miền tổ quốc!

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 12b, ngõ 236 Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!