CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN NHỊP CẦU ĐỊA ỐC

www.nhipcaudiaoc.com.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Nhịp Cầu Địa Ốc được thành lập dựa trên nhu cầu tư vấn, cung cấp các bất động sản giá tốt và chất lượng cho Khách hàng, góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng 1 thị trường nhà đất sôi động và ổn định cho xã hội.

Sứ mệnh của công ty đặt ra là mang đến cho mỗi người dân Việt Nam 1 ngôi nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi. Giúp người dân An cư lạc nghiệp.

♦ Tầm nhìn mà Nhịp Cầu Địa Ốc hướng đến trong 10 năm là sẽ giúp cho 100 triệu cư dân sở hữu nhà ở riêng của chính mình. Được hiện thực hóa dựa trên 3 nguyên tắc vàng khi vận hành công ty là Khác biệt - Tăng trưởng - Hiệu quả.

♦ Mục tiêu phát triển của Nhịp Cầu Địa Ốc là trở thành 1 công ty hoạt động hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản như: môi giới, tư vấn, định giá, đầu tư, nghiên cứu phát triển, quảng cáo, ... Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe cho việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ Khách hàng trong tất cả các lĩnh vực mà công ty đang hoạt động. Luôn đưa ra các giải pháp tối ưu và xây dựng các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Khách hàng cũng như Đối tác.

Địa chỉ: Tầng 01, Block B, Carina Plaza, số 1648 Võ Văn Kiệt, - Phường 16 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 01, Block B, Carina Plaza, số 1648 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội