Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc First Real

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc First Real chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc First Real, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc First Real

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc First Real là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực Bất động sản, là thành viên của liên minh S6 - Bất động sản hàng đầu Khu vực Miền Trung. Năm 2016 là năm First Real xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự lớn mạnh về số lượng và chất lượng tạo nên một thương hiệu First Real vững mạnh trên thị trường.

Tham gia vào đại gia đình First Real bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với môi trường kinh doanh chuyên nghiệp năng động và sáng tạo. Đội ngũ nhân sự trẻ, thân thiện và đầy nhiệt huyết. Ngoài ra First Real còn thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa như du lịch, thể thao, từ thiện tạo nên sự đoàn kết gắn bó giữa các CBNV trong công ty. Đặc biệt với những cá nhân xuất sắc của tháng, quý, năm, sẽ được hưởng các chính sách lương thưởng rất hấp dẫn.

Hãy đến với chúng tôi, First Real luôn chào đón nhân tài thật sự!