CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN TIÊU DÙNG TOÀN CẦU

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào ngày 28/11/2017, Công ty cổ phần Dịch vụ Tư vấn Tiêu dùng Toàn Cầu (GCCS.,JSC) là đối tác đầu tiên ký hợp tác với Mcredit. Sau hơn 03 năm hoạt động và phát triển, Công ty cổ phần Dịch vụ Tư vấn Tiêu dùng Toàn Cầu (GCCS.,JSC) đã trở thành đối tác có doanh số giải ngân cao nhất của Mcredit.

Toàn Cầu luôn đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ số không chỉ trong vận hành mà trong các hoạt động tiếp thị dịch vụ và tiếp cận khách hàng một cách toàn diện, giảm thiểu mức độ tương tác của con người, giúp khách hàng và nhân viên trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Toàn Cầu đặc biệt chú trọng đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên tận tâm, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao và đặc biệt, quan tâm xây dựng mô hình quản trị công ty và quản trị rủi ro theo đúng chuẩn mực, đảm bảo sự phát triển an toàn và bền vững.

Với đội ngũ nhân sự và chi nhánh trải khắp các tỉnh thành trên Toàn Quốc, Toàn Cầu luôn nỗ lực phấn đấu phát triển để xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

TUYỂN DỤNG

1
Team Leader ( Trưởng Nhóm Kinh Doanh)

THÔNG TIN CÔNG TY

Biệt thự số 1 khu nhà vườn Yên Hòa, ngõ 6 Phố Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ