Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Bất Động Sản Phố Xanh Group

batdongsanphoxanh.vn

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Bất Động Sản Phố Xanh Group được thành lập với sứ mệnh là Số 1 về môi giới Bất động sản thổ cư tại Hà Nội , chúng tôi chuyên mua bán nhà đất, ký gửi nhà đất, bán nhà riêng, nhà mặt phố, bán đất, bán nhà tại các quận Hà Nội giúp đỡ hàng vạn khách hàng, điều tiết làm tăng tính thanh khoản cho hàng vạn Bất động sản trên khắp các Quận Nội và Ngoại thành Hà Nội, làm trong sạch và minh bạch thị trường. Bất động sản Phố Xanh tạo công ăn việc làm Bất động sản cho hàng nghìn nhân viên với thu nhập khủng.

BĐS Phố Xanh hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, tổng có 50 phòng chức năng và các đội bán hàng theo khu vực tập trung tạo tính hiệu quả tối đa cho cán bộ chuyên viên khi làm việc tại Phố Xanh. Mỗi cá nhân tại Phố Xanh đều mang trong mình một trách nhiệm lớn lao đó là kết nối, đó là sẻ chia, đó là xây đắp để tạo nên những giá trị nhằm hướng tới sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Đến với Phố Xanh bằng tính chuyên nghiệp, sự đào tạo bài bản, cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng chắc chắn sẽ tiến mạnh, tiến xa hơn. Lực lượng nhân sự tại Hà Nội hiện tại là 500 nhân sự, được đào tạo bài bản theo quy trình, trong đó mỗi cán bộ chuyên viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ hệ thống, từ đồng nghiệp, từ các anh chị đi trước. Với phương châm hỗ trợ tối đa phương tiện làm việc, tăng cao hiệu quả để hỗ trợ nhau được tốt hơn tạo môi trường làm việc hiệu quả chung nhất.

Khủng hoảng là thời điểm các doanh nghiệp có nguồn lực mạnh mẽ, môi trường hấp dẫn, cơ chế công bằng, vươn lên tạo khác biệt, lãnh trách nhiệm ổn định và dẫn dắt thị trường.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa GP- Invest Buiding, Số 170 Đê La Thành- Đống Đa- Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội