Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư Bất động sản Vietland

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư  Bất Động Sản Vietland được thành lập từ năm 2018, Vietland lúc đầu chỉ có 03 thành viên là những con người Việt Nam trẻ tuổi đầy hoài bão và khát vọng tiên phong trong thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách. 

Hàng tháng, Vietland đều tổ chức các buổi đào tạo để giúp các bạn nhân viên mới có thêm kỹ năng bán hàng tốt hơn. Vào những dịp này, bất cứ thắc mắc nào của các bạn đều được những anh chị gạo cội trong nghề – những người nhiều lần đoạt danh hiệu Super Sales của các Chủ đầu tư cũng như của Vietland trực tiếp giải đáp tỉ mỉ, tận tình.

Chế độ đãi ngộ tốt nhất

Bên cạnh quỹ lương cơ bản cao và ổn định hàng tháng, Vietland có chế độ thưởng đặc biệt dành cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, những người có đóng góp tích cực cho công ty. Quỹ thưởng của Vietland không chỉ theo tháng, theo quý mà còn thưởng nóng theo hiệu quả công việc. Thêm vào đó, chế độ chi trả hoa hồng của Vietland rất nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo nên được đông đảo chuyên viên tư vấn tin tưởng.

Ngoài việc kinh doanh, Vietland còn thường xuyên tổ chức các hoạt động đoàn thể: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, lễ tết, tổ chức sinh nhật trong không khí rất sôi động, ấm cúng và thân tình.

GIÁ TRỊ THỰC ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

Cung cấp những sản phẩm thực, đẳng cấp và tiện ích nhất.

Tư vấn chân thực nhất.


Mọi thông tin liên hệ các ứng viên xin vui lòng liên hệ theo SĐT: 0901.735.075

THÔNG TIN CÔNG TY

99 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ