TopCV sẽ tiến hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NĂNG LƯỢNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

   Công ty Cổ phần Dịch vụ và Tự động hóa năng lượng (SAFEnergy) hân hạnh gửi thư này xin giới thiệu về sản phẩm và giải pháp mà chúng tôi đang là nhà phân phối của các hãng uy tín, thương hiệu trên thế giới hiện cung cấp trên thị trường Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng:

- SONEL – Ba Lan: Thiết bị đo điện trở nối đất, điện trở cách điện, cầu đo điện trở một chiều, camera nhiệt, thiết bị phân tích nguồn điện...

- AP Sensing – Đức: Thiết bị đo lường nhiệt độ, hệ thống giám sát nhiệt độ cáp và phát hiện cháy, đường ống nhằm giảm thiểu sự cố, cháy nổ, đảm bảo tính liên tục của hệ thống, giám sát lưu lượng chảy dầu.

- ELIPSE SOFTWARE – Brazil: Phần mềm cho các hệ thống điều khiển trạm điện, MiniSCADA/SCADA.

Và các sản phẩm khác như Inverter, đồng hồ đa chức năng...

          Ngoài những sản phẩm trên, hiện nay chúng tôi còn là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam các sản phẩm Ethernet công nghiệp, IP Camera của tập đoàn hàng đầu quốc tế MOXA - Đài Loan. Chúng tôi cung cấp toàn bộ mạng nội bộ LAN (Local Area Network), thiết bị viễn thông và nhiều sản phẩm truyền dữ liệu khác. Chúng tôi nhập khẩu tất cả các sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

            SAFEnergy có uy tín là nhà cung cấp sản phẩm có độ tin cậy, chất lượng cao và có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Điều này đã giúp cho chúng tôi dẫn đầu thị trường và được các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu nhà nước, các nhà tích hợp hệ thống và những người trực tiếp sử dụng thiết bị trong 15 năm qua tin dùng.

            Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm Các sản phẩm Ethernet Công nghiệp của MOXA, hiện nay Quý khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm Ethernet cấp công nghiệp cho dự án của mình, để phù hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt, điều đó sẽ giúp cho các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng làm việc không bị gián đoạn, đáng tin cậy và hiệu suất cao.

            Điều quan trọng là thiết bị Ethernet cấp công nghiệp được sử dụng trong các nhà máy, thiết bị ngoài trời và các môi trường khắc nghiệt tương tự khác cũng phải giống như là thiết bị Ethernet tiêu chuẩn được thiết kế dùng trong các môi trường có giám sát, khu vực điều hòa không khí.

TUYỂN DỤNG

20
Nhân viên Tư vấn Du lịch/Tour/Vé máy Bay
Trưởng phòng Tư vấn
Marketing Executive
Thực tập sinh Sales Admin
Chuyên viên Vận hành Hệ thống
Nhân viên Chứng từ Hàng nhập
Digital Account Manager
Chuyên viên Digital Marketing
Trưởng phòng Marketing & Truyền thông
Nhân viên Tư vấn Du học
Chuyên viên Tư vấn Bảo hiểm
Chuyên viên Kinh doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

P. 807, 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ